น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน 200 ml

฿180.00
In stock
SKU
E048A

น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน น้ำผึ้งแท้ 100%
ผลิตน้ำผึ้งตามฤดูกาล รสชาติเข้มข้น ทานแล้วมีประโยชน์ทางด้านสารอาหารและยา น้ำผึ้งที่ได้มาจากป่าพรุในชุมชน อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส
สรรพคุณ : เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ช่วยรักษาสิว บำรุงผิว บรรเทาอาการไอ เจ็บคอ เสมหะ ด้วยการชงดื่มกับน้ำมะนาว ช่วยรักษาโรค

น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน แท้ 100%
รสชาติ : หวาน เปรี้ยว
เรื่องราว : นราธิวาสเป็นพื้นที่ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีความหลากหลายของพันธุ์พืช ป่าพรุบาเจาะจึงเป็นแหล่งอาศัยของผึ้ง จะผลิตนำผึ้งตามฤดูกาล น้ำผึ้งที่ได้มาจากป่าพรุในชุมชน อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส จะมีรสชาติที่โดดเด่น มีความหวาน หอม ที่เป็นธรรมชาติจากเกสรดอกไม้ เพราะอยู่ในระบบนิเวศน์ที่เป็นป่ากึ่งธรรมชาติ ระหว่างทะเลกับภูเขา ลักษณะของน้ำผึ้งจะมีสีสันที่เป็นธรรมชาติ มีรสชาติที่เข้มข้น ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายทางด้านอาหารและยา มีสรรพคุณตามตำรับยาไทยอีกมากมาย ”น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน Bee Bacho”
สรรพคุณ : เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ช่วยรักษาสิว บำรุงผิว บรรเทาอาการไอ เจ็บคอ เสมหะ ด้วยการชงดื่มกับน้ำมะนาว ช่วยรักษาโรค เป็นยาอายุวรรถนะ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย หรือนำมาใช้เป็นส่วนผสมในขนมหวานต่างๆ และนิยมนำมาใช้ผสมกับเครื่องดื่มต่างๆ กาแฟ โยเกิร์ต น้ำมะนาว
การเก็บรักษา : เก็บได้นานมากกว่า 1 ปี ผลิตตามฤดูกาล
บรรจุขวดพลาสติกและขวดแก้ว
ขนาด 30 ml ราคา 39 บาท
ขนาด 200 ml ราคา 180 บาท

Write Your Own Review
You're reviewing:น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน 200 ml
Your Rating

Thank you.

Your report against น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน 200 ml has been submitted.

We will re-verify the product Information and see if it violates any of our policy or selling guidelines.

Back to Top