น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน 30 ml

น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน น้ำผึ้งแท้ 100%
ผลิตน้ำผึ้งตามฤดูกาล รสชาติเข้มข้น ทานแล้วมีประโยชน์ทางด้านสารอาหารและยา น้ำผึ้งที่ได้มาจากป่าพรุในชุมชน อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส
สรรพคุณ : เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ช่วยรักษาสิว บำรุงผิว บรรเทาอาการไอ เจ็บคอ เสมหะ ด้วยการชงดื่มกับน้ำมะนาว ช่วยรักษาโรค

น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน แท้ 100%
รสชาติ : หวาน เปรี้ยว
เรื่องราว : นราธิวาสเป็นพื้นที่ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีความหลากหลายของพันธุ์พืช ป่าพรุบาเจาะจึงเป็นแหล่งอาศัยของผึ้ง จะผลิตนำผึ้งตามฤดูกาล น้ำผึ้งที่ได้มาจากป่าพรุในชุมชน อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส จะมีรสชาติที่โดดเด่น มีความหวาน หอม ที่เป็นธรรมชาติจากเกสรดอกไม้ เพราะอยู่ในระบบนิเวศน์ที่เป็นป่ากึ่งธรรมชาติ ระหว่างทะเลกับภูเขา ลักษณะของน้ำผึ้งจะมีสีสันที่เป็นธรรมชาติ มีรสชาติที่เข้มข้น ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายทางด้านอาหารและยา มีสรรพคุณตามตำรับยาไทยอีกมากมาย ”น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน Bee Bacho”
สรรพคุณ : เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ช่วยรักษาสิว บำรุงผิว บรรเทาอาการไอ เจ็บคอ เสมหะ ด้วยการชงดื่มกับน้ำมะนาว ช่วยรักษาโรค เป็นยาอายุวรรถนะ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย หรือนำมาใช้เป็นส่วนผสมในขนมหวานต่างๆ และนิยมนำมาใช้ผสมกับเครื่องดื่มต่างๆ กาแฟ โยเกิร์ต น้ำมะนาว
การเก็บรักษา : เก็บได้นานมากกว่า 1 ปี ผลิตตามฤดูกาล
บรรจุขวดพลาสติกและขวดแก้ว
ขนาด 30 ml ราคา 39 บาท
ขนาด 200 ml ราคา 180 บาท

Write Your Own Review
คุณต้องการเขียนรีวิวสินค้าน้ำผึ้งป่าบ้านฉัน 30 ml
คะแนนของคุณ

Thank you.

Your report against น้ำผึ้งป่าบ้านฉัน 30 ml has been submitted.

We will re-verify the product Information and see if it violates any of our policy or selling guidelines.

Back to Top